เทนนิส - วิธีเล่นเทนนิสอย่างมืออาชีพ

· Sports,Tennis,sports betting

การรู้วิธีเล่นเทนนิสออนไลน์เป็นกุญแจสำคัญในการชนะการแข่งขันการพนันกีฬาส่วนใหญ่ การรู้วิธีการเดิมพันอย่างถูกต้องจะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันของคุณ คุณต้องทราบด้วยว่าเคล็ดลับและเทคนิคการเล่นเทนนิสใช้กับเกมเบสบอลออนไลน์ได้เช่นเดียวกับเกมเทนนิสทั่วไป นี่คือข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเทนนิสที่คุณควรรู้เพื่อช่วยให้คุณชนะการเดิมพันและเพิ่มเงินในบัญชีของคุณ

กฎทั่วไปของเทนนิส: ลูกบอลจะต้องอยู่ในขอบสนามตลอดระยะเวลาการเล่นเพื่อชนะ หากนักเทนนิสตีพื้นเกินกว่านั้นจะส่งผลให้เสียคะแนน ผู้เล่น / ทีมไม่สามารถสัมผัสเสาหรือตาข่ายหรือที่อื่นใดในสนามเทนนิส ลูกเทนนิสเล่นบนพื้นผิวแข็งที่เรียกว่าสนามเทนนิส ผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่อาจต้องการเริ่มเรียนเทนนิสเนื่องจากสามารถเรียนรู้พื้นฐานได้ง่ายขึ้นและไม่มีค่าใช้จ่ายมากนัก หากผู้เริ่มต้นต้องการเรียนรู้วิธีการเล่นเทนนิสออนไลน์มีเว็บไซต์สอนเทนนิสมากมายที่ให้บทเรียนฟรีสำหรับมือใหม่

การเสิร์ฟ: การเสิร์ฟคือสิ่งที่ทำให้เทนนิสสนุกและน่าตื่นเต้น การเสิร์ฟคือลูกบอลที่ข้ามตาข่ายจากผู้เล่นคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง โดยปกติแล้วการเสิร์ฟจะเข้าสู่ตาข่ายก่อนหรือหลังฝ่ายตรงข้ามส่งบอลให้กับผู้เล่นคนอื่น การเสิร์ฟเทนนิสเริ่มต้นนอกสนามและสิ้นสุดในช่องเสิร์ฟ การเสิร์ฟมีสองประเภทคือการเสิร์ฟด้วยมือและการเสิร์ฟขั้นต่ำ

การเสิร์ฟบนพื้น: การเสิร์ฟบนพื้นเป็นบริการที่ใช้กันมากที่สุดในเทนนิส บริการนี้เริ่มในสนามเทนนิสและสิ้นสุดนอกกรอบเสิร์ฟ การเสิร์ฟบนพื้นเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตีลูกเทนนิส

m.fin88.com

โฟร์แฮนด์: จังหวะโฟร์แฮนด์เป็นการยิงที่แข็งแกร่งที่สุดในเทนนิส นอกจากนี้ยังเป็นจังหวะที่ยากที่สุดในการควบคุม จังหวะโฟร์แฮนด์เริ่มต้นด้วยการก้าวไปข้างหน้าไปทางซ้ายและจบลงด้วยแบ็คแฮนด์ แบ็คแฮนด์เริ่มที่ด้านบนของลูกบอลและด้านบนของแบ็คแฮนด์จะเชื่อมต่อกับลูกบอล เทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับโฟร์แฮนด์คือการแกว่งแขนและงับข้อมือ

แบ็คแฮนด์: จังหวะแบ็คแฮนด์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตีลูกเทนนิสข้ามตาข่าย สามารถใช้ทางด้านขวาหรือด้านซ้าย แบ็คแฮนด์คือจังหวะที่กระทบลูกบอลในขณะที่อยู่ในเทิร์น จังหวะเริ่มต้นด้วยการตีลูกบอลด้วยนิ้วชี้ใต้ติ่งหูซ้ายของคุณ ใช้แบ็คแฮนด์แร็กเก็ตเข้าหาตัวของคุณ เทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับแบ็คแฮนด์คือการเหวี่ยงแขนทั้งสองข้างและการงับข้อมือ

เมื่อทราบสิ่งเหล่านี้แล้วคุณสามารถลองใช้สิ่งที่เรียนรู้หรือแม้แต่เดิมพันออนไลน์กับเทนนิสออนไลน์ในเว็บไซต์การพนันกีฬาเช่น fun78 หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบเทนนิส

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly